Kiến thức không có trọng lượng, nó là kho báu bạn có thể mang theo một cách dễ dàng "

Ngày 05 tháng 07 năm 2020

Cập nhật lúc : 14:07 25/11/2019

Kế hoạch năm 2019-2020

II- Kế hoạch tháng 11.

1-Công tác huy động và duy trì số lượng: Tiếp tục thực hiện tốt công tác huy động số lượng học sinh hiện có của nhà trường.

2 Công tác chủ nhiệm:

- Quan tâm đến việc thực hiện nề nếp học tập của học sinh.

-Hưởng ứng tuần học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

- GVCN khối 8,9 động viên vận động học sinh tham gia học bồi dưỡng theo đúng số lượng, hạn chế tình trạng bỏ học giữa chừng (Nếu động viên không có chuyển biến mời PHHS để làm việc cùng với BGH, Liên Đội và GV dạy BD môn đó)

- Nhắc nhỡ học sinh thưc hiện tốt vấn đề ATGT khi tham gia giao thông

3 Các tổ chuyên môn:

-Thực hiện nghiêm túc kế hoạch dạy học của nhà trường, nội qui, qui chế chuyên môn.

-Tiếp tục thực hiện công tác bồi dưỡng học sinh giỏi (GV dạy cũng như GVCN tạo tâm lý thoải mái và cho học sinh thấy được tầm quan trọng của việc học BD),  quan tâm đến việc phụ đạo học sinh yếu.

-Thanh tra toàn diện:02 giáo viên; Kiểm tra chuyên, đề đột xuất 02 GV

- Kiểm tra HSSS tổ; Kiểm tra HSSS 02 tổ chuyên môn

- Nhóm Địa, Sinh chuẩn bị nội dung bài dạy để thực hiện dạy chuyên đề sinh hoạt chuyên môn cụm vào ngày 5/12

- Các tổ chuyên môn lên kế hoạch dạy học theo chủ đề 2 chủ đề/năm/ 1 tổ chuyên môn (Kế hoạch triển khai; biên bản góp ý để thống nội dung dạy chủ đề, GA …..)

- Ra đề đề xuất kiểm tra học kỳ 1 nộp ban giám hiệu trước ngày 16/11/2019 để tổng hợp nộp Phòng Giáo dục và Đào tạo. Xây dựng đề cương ôn tập học kỳ 1 để có kế hoạch ôn tập cho học sinh chuẩn bị kiểm tra học kỳ 1.

- Tham gia tập huấn chương trình phổ thông mới 22 – 24/11 tại trường ĐHSP Huế (Thầy Huy; thầy Sơn)

-Tổ chức thi hùng biện tiếng Anh cấp trường để tuyển chọn học sinh tham gia thi cấp huyện vào ngày 15 – 17/1/2020 (mỗi khối 2 học sinh)

- Tổ chức ngoại khóa sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh khối 8,9 vào ngày 30/11

- Thi GVG cấp trường theo kế hoạch

- Tham gia làm trọng tài cầu lông vào ngày 16 – 17/11 (tham gia họp tổ trọng tài vào lúc 14h00 ngày 13/11) (Thầy Tùng)

- Tham gia tập huấn dự án HiPe vào lúc 7h30 ngày 5/12/2019 (Cô Mai, Thầy Đức, Cô Linh, Cô Hòa)

- Hoàn thành hồ sơ tự đánh giá KĐ và Trường Chuẩn gửi PGD (Cô Mai)

4 Chi Đoàn - Liên Đội – Công Đoàn

-Tiếp tục thực hiện nghiêm túc nề nếp học tập, thể dục giữa giờ, múa hát sân trường

-Đốc thúc giáo viên hướng dẫn và học sinh hoàn thành bài và sản phẩm dự thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật nộp Phòng Giáo dục và Đào tạo.

- Lên kế hoạch tổ chức cắm hoa cho học sinh toàn trường nhân ngày 20/11

- Lên kế hoạch tổ chức giải bóng đá cấp trường cho khối 8,9 nhằm tuyển chọn cầu thủ tham gia thi đấu trong thời gian tới

-Triển khai cuộc thi “ ATGT cho nụ cười ngày mai” theo kế hoạch của Bộ; cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo.

- Tổ chức giải bóng đá cho học sinh khối 8,9 vào chiều thứ 5 (21/11) và sáng chủ nhật (23/11)

+ Công Đoàn

- Vận động đoàn viên tập luyện tham gia giải cầu lông truyền thống của ngành vào ngày 16 và 17/11/2019 đảm bảo đầy đủ các nội dung thi đấu

5 Văn phòng:

- Thực hiện công tác vệ sinh môi trường của nhà trường luôn sạch sẽ, ngăn nắp, đảm bảo vệ sinh môi trường, tuyên truyền phòng chống các loại dịch sốt xuất huyết

- Chuẩn bị các điều kiện tổ chức thi giáo viên dạy giỏi; tổ chức bàn giao; tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 theo kế hoạch của nhà trường đề ra.

- Thu và quyết toán kinh phí dạy thêm, học thêm tháng 11, BHYT bắt buộc học sinh để nộp BHXH huyện theo qui định và các khoản thu khác của học sinh chưa nộp đủ.

- Tiếp tục hoàn thiện hồ sơ phổ cập để nộp Phòng Giáo dục và Đào tạo, kiểm tra lần 2 tại PGD lúc 7h30 ngày 8/11

- Thực hiện tốt công tác trực bảo vệ ban đêm để phòng chống trộm cắp tài sản

- Rà soát lại các thiết bị như: bóng đèn, quạt, cửa ở các phong ….. lập bảng dự trù kinh phí tham mưu BGH để tiến hành sửa chữa phục vụ công tác dạy học

6 Công tác quản lý chỉ đạo:

- Phối hợp với Công đoàn phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; vận động đoàn viên tập luyện tham gia giải cầu lông truyền thống của ngành vào ngày 16 và 17/11/2019.

-Tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

-Tổ chức thi giáo viên dạy giỏi.

-Thu và tổng hợp đăng ký dạy thêm của giáo viên để lập thủ tục đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo cấp phép dạy thêm cho nhà trường.

-Tiếp tục chỉ đạo các hoạt động của nhà trường như nề nếp dạy và học, giờ giấc, lề lối làm việc,....của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh được thực hiện một cách nghiêm túc./.