Sau thực phẩm, giáo dục là nhu cầu số một của dân tộc ''

Ngày 19 tháng 01 năm 2018

Cập nhật lúc : 09:49 06/10/2015

Kế hoạch năm 2015-2016

KẾ HOẠCH THÁNG 10

I. Thực hiện chương trinh: Tuần 7,8,9,10

(các tổ chỉ đạo giáo viên dạy bù kịp chương trình quy định)

II. Dạy-Học:

1, Tập trung nâng cao chất lượng dạy học, tăng cường phụ đạo học sinh yếu, kém.

2, Chỉ đạo các tổ kiểm tra việc BDHSG khối 8,9

3, Tổ Toán-Lý-Hóa và tổ Avăn tăng cường giải toán và Avăn qua mạng đạt hiệu quả tốt.

4, Chỉ đạo các tổ tiến hành kiểm tra hồ sơ giáo viên tháng 10 tuần 4

5, Các tổ trưởng chỉ đạo giáo viên tăng cường dự giờ thường xuyên đảm bảo chỉ tiêu đề ra.

6, Thanh tra nội bộ:

- Thanh tra toàn diện giáo viên: Thầy Huy, Cô Thương, cô Phương.

- Thanh tra chuyên đề: Cô Hẹ, T.Anh

7, Các tổ sinh hoạt chuyên môn, thao giảng, dự giờ đảm bảo kế hoạch

8, Tăng cường bồi dưỡng MTCT khối 8,9 và dự thi huyện ngày 8/10/2015

9, Sinh hoạt chuyên môn cụm (theo kế hoạch cụm)

10, Các tổ trưởng thu và duyệt các đề kiểm tra 1 tiết của giáo viên .giữ làm hồ sơ lưu trử tổ.

11, Chỉ đạo nhân viên thiết bị và giáo viên mạng lưới bộ môn tập trung sắp xếp lại phòng thiết bị dạy học, rà soát lại các đồ dùng và thiết bị dạy học phục vụ cho các tiết dạy thực hành (đề xuất nhà trường mua thiết bị bổ sung); chỉ đạo các tổ kiểm tra việc đăng ký và sử dụng TBDH của gaisoc viên thuộc tổ quản lý.

12, BGH dự giờ thường xuyên : 6 tiết

13, Các tổ trưởng theo dỏi ,đôn đốc giáo viên học BDTX.

14, Các tổ chỉ đạo giáo viên ra đề kiểm tra chung các môn Văn, Toán, Lý, Avăn..

15, Tập huấn trường học kết nối, trải nghiệm sáng tạo (9/10/2015) (Thầy Sơn, cô Trinh)

16, Các tổ chỉ đạo giáo viên lên kế hoạch ở trang Web đầy đủ tất cả các nội dung yêu cầu.

Quảng Thọ, ngày 3/10/2015

Phó hiệu trưởng