In trang

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Cập nhật lúc : 14:54 15/03/2021

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp, trong trẻo của tiết trời mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày tôn vinh một nửa của thế giới.

          Đây là dịp để chúng ta khẳng định hơn nữa vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ trong xã hội, trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi cùng phụ nữ cả nước hướng về kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 8/3/2021 BCH Công đoàn trường THCS Trần Thúc Nhãn đã tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt thân mật cho toàn thể nữ ĐVCĐ trong nhà trường. Đến dự buổi tọa đàm có thầy Trần Quang Tín – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Thanh Huy – chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trong nhà trường.

Mở đầu buổi tọa đàm. Cô Lê Thị Hoài Nam – Trưởng ban nữ công thay mặt toàn thể ĐVCĐ đọc bài phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.